Nhà

NINGBO CHUANGJI MACHINERY CO.,LTD

Một vài lời về chúng tôi
1 2 3 4 5 6 7

NINGBO CHUANGJI MACHINERY CO.,LTD

Ningbo Chuangji Machinery Ltd, trở thành doanh nghiệp phát triển nhanh nhất trong ngành công nghiệp sản xuất máy ép phun. Chuangji có ba thương hiệu cho các ứng dụng tiêu chuẩn trong phân khúc trung và đầu dòng của các ngành công nghiệp chế biến nhựa. Với Chuangji chiến lược đa thương hiệu, phổ biến toàn bộ ngành công nghiệp nhựa là covered.Our danh mục sản phẩm khác biệt cung cấp các giải pháp hiệu quả cao ngay cả đối với đa dạng nhất các nhu cầu của khách hàng, từ sản xuất hàng loạt nhanh chóng để sản xuất của các bộ phận chính xác cao nhỏ nhất hoặc sáng tạo Các đường gờ dọc với hình dạng phức tạp.

Ningbo Chuangji máy móc thiết bị hiện đang được sản xuất tại 3 địa điểm, tùy thuộc vào dòng xây dựng, chủng loại lực kẹp và khách hàng specifications.For này, chúng tôi đã tự động dây chuyền sản xuất và người lao động cơ tốt, trong tổng diện tích sản xuất khoảng 70.000 sqm.Our nghiêng cơ cấu tổ chức , quy trình vận hành hiệu quả và đảm bảo thiết bị hiệu quả sản xuất cao cực kỳ hiện đại và linh hoạt mà chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu khách hàng với điều kiện hấp dẫn và chất lượng đã được chứng minh trong thời gian ngắn nhất có thể.

Công ty hiện đang sở hữu LOG, HÀNG HẢI, và ANSTRENGTH với ba đội R & D riêng biệt, và một thành phố R & D trung tâm của máy ép phun, bao gồm các sản phẩm của 6 series, 50 mô hình điển hình với các tùy chọn đặc biệt, và hàng trăm mô hình thông thường.
Với hơn 50 R & D kỹ sư toàn thời gian, 124 bằng sáng chế, chúng tôi có những ưu tiên để sản xuất máy với tùy chọn đặc biệt, chúng tôi có thể tùy chỉnh máy móc đặc biệt cần thiết trong thị trường nhằm vào các sản phẩm như phụ kiện PVC, Pet phôi, đóng gói thành mỏng sản phẩm, bao bì acrylic etc.We là nhà sản xuất độc đáo và độc quyền trong ngành công nghiệp máy ép phun có thể sản xuất trực tiếp ổ đĩa đầy đủ máy ép phun điện tại Trung Quốc.

Các thương hiệu LOG, với hàng loạt M6, A8, S6 và S8 của nó bao gồm tất cả các ứng dụng trong thị trường chuẩn không biến chứng và trung dòng segments.M6 và S6 đã thành lập mình trong thị trường đại chúng như Trung Quốc và Ấn Độ. A8 và S8 có thành công lớn và thành tích ở Nga, Trung Đông và Brazil.
Hàng hải, cao cấp xi-lanh đơn cao tốc độ và độ chính xác máy ép thủy lực. Thích hợp trong tất cả cao cấp ngành công nghiệp như thiết bị y tế / Auto phụ tùng / đóng gói / Optics / CNTT, vv
Anstrength, trực tiếp ổ đĩa đầy đủ điện ép phun machine.Suitable trong các ngành công nghiệp cao cấp như độ chính xác các bộ phận y tế / đầu nối chính xác / quang học chính xác.

Chúng tôi đang mong đợi sự quan tâm của bạn.

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà nhập khẩu

xuất khẩu

Nhãn hiệu : LOG; ANSTRENGTH; HÀNG HẢI

Số nhân viên : 300~500

Doanh thu hàng năm : 40000000-50000000

Năm thành lập : 2007

Xuất khẩu p.c : 40% - 50%

Factory Numbers: 4

Company Area: 100000 ㎡

Annual Output: 2000Sets

Về NINGBO Chuangji MÁY:

2008-2009 Chance

2010-2011 Nhãn hiệu

2012-2013 Quản lý

Đổi mới 2014-2015

· 2007 máy LOG đầu tiên đưa vào thị trường

· 2008 Các cơ sở sản xuất đầu tiên xây dựng

· 2009 Các bộ phận ở nước ngoài xây dựng

· 2010 hàng năm số tiền bán hàng đột phá đến 15.4 triệu đô la

· 2011 Các cơ sở sản xuất thứ hai đưa vào sản xuất, tiếp cận với sản xuất 200 bộ mỗi tháng

· 2012 LOG xây dựng các máy 2200T

· 2013 Hàng hải và Anstrength sinh

· 2014 cơ sở sản xuất thứ ba đưa vào sản xuất

· 2015 số lượng doanh thu hàng năm đạt 46,2 triệu đô la

· 2016 mở hoạt động tại thị trường Bắc Mỹ và Trung Đông

Nhà máy đầu tiên

Nhà máy thứ hai

Nhà máy thứ ba

Forth Nhà máy xây dựng

Trên đường...

Công ty dịch vụ

Về Máy móc 'Sau khi dịch vụ:

Chúng tôi có hơn 10 người internetional sau khi kỹ sư kỹ thuật dịch vụ giải quyết.

Mạnh mẽ Group Sau khi dịch vụ

24 Q trực tuyến & A.Creative "vòng tròn mới của dịch vụ sau bán" hệ thống, mở rộng các dịch vụ truyền thống sau bán hàng cho một hệ thống vòng tròn mới sáng tác bởi công nghệ, xưởng sản xuất và các nhà phân phối và đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp together.Our chuyên nghiệp sau bán hàng kỹ sư có thể cung cấp nước ngoài lắp đặt thiết bị / đào tạo / sửa chữa và làm việc khác, cung cấp cho T một "0 lần, hệ thống dịch vụ khác biệt" toàn cầu.

Hỗ trợ mạng

Đăng nhập vào trang web http://www.injectionmolding-machines.com , bạn có thể nhận được các dịch vụ hỗ trợ trực tuyến dễ dàng. Bất cứ điều gì về LOG MÁY, Bạn sẽ 100% nhận được một thư trả lời với hiệu quả bằng cách gửi email đến loginjmachine@logge.com.cn~~V.

Dịch vụ sửa chữa

Cutomers người đã mang lại LOG máy ép phun sẽ được cung cấp một dịch vụ sửa chữa suốt đời của máy.

Đội bóng Công ty

Đội ngũ bán hàng của chúng tôi:

Chúng tôi có hơn 30 nhân viên kinh doanh trong nhóm bộ phận bán hàng địa phương và Ngoại thương.

Đội phục vụ của chúng tôi:

R & D của chúng tôi Đội bóng:

Với hơn 50 R & D kỹ sư toàn thời gian, 124 bằng sáng chế, chúng tôi có những ưu tiên để sản xuất máy với tùy chọn đặc biệt, chúng tôi có thể tùy chỉnh máy móc đặc biệt cần thiết trong thị trường nhằm vào các sản phẩm như phụ kiện PVC, Pet phôi, đóng gói thành mỏng sản phẩm, bao bì acrylic etc.We là nhà sản xuất độc đáo và độc quyền trong ngành công nghiệp máy ép phun có thể sản xuất trực tiếp ổ đĩa đầy đủ máy ép phun điện tại Trung Quốc.

Đội đại lý của chúng tôi:

Hơn 100 đại lý trên khắp thế giới.

Đội ngũ mạnh mẽ của chúng tôi là ở tốt nhất trong trái tim của mỗi người đại diện.